ICO COMSA HOT hơn cả Electroneum Còn 3 Ngày Nữa Lên Sàn

Ngày: 02/11/2017 lúc 20:53PM

💎Trong số chúng ta, có rất nhiều người có lẽ đã bỏ lỡ ELECTRONEUM trong tiếc nuối thì đây là cơ hội hấp dẫn cho việc đầu tư  ICO-COMSA DỰ ÁN ICO CỦA NHẬT BẢN

🔥 🔥Hiện tại đang trong dự án ICO COMSA đã lên tới hơn 225.066 lượt đăng kí, con số đáng kinh ngạc (so sánh với sự thành công của ELECTRONEUM con số đăng kí cũng đạt 291.000 )
Một dự án ICO về một đồng coin thuần chủng mà chất lượng thật khó trong thời điểm này vì đa số đều đi theo coin MLM.Thật may mắn khi có một đồng coin thuần chủng, không có đa cấp mà lại có xuất xứ đến từ Nhật Bản- cường quốc của tiền kỹ thuật số
💎💎💎COMSA là gì ?
COMSA là một dự án ICO về một đồng Coin của Nhật Bản, một đồng coin thuần chủng, không có đa cấp. Dự án được hậu thuẫn bởi Ủy ban ICO Nhật Bản.
Thông tin chi tiết
-Token: COMSA – mã : CMS
- Nền tảng: Ethereum, NEM.
-Thời gian: 2/10-6/11- Giá hiện tại ~ 1USD/token
-Thời điểm lên sàn: 20/11/2017
CMS được đánh giá là "Ethereum của Nhật Bản
COMSA ra đời với mục đích cung cấp giải pháp cho việc gọi ICO, bằng cách tạo ra một sàn trung gian và đồng tiền trung gian. Qua đó, các công ty muốn kêu gọi ICO có thể đăng ký trên sàn COMSA hoặc Zaif (sàn trade coin của Nhật), nhà đầu tư có thể dùng yên Nhật hoặc đồng CMS để mua ICO, không cần chuyển đổi qua lại giữa các coin hiện hữu.

Video COMSA: https://youtu.be/uVyja4tkfqw
💎Tại sao nên đầu tư vào COMSA

🔥1/ COMSA là sản phẩm của Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc đang là cường quốc của tiền kỹ thuật số nhờ sự công nhận của chính phủ và hệ thống luật (về tiền kỹ thuật số) rõ ràng.

🔥2/COMSA ICO được phép thanh toán bằng Zaif token, và sau khi ICO, CMS sẽ lên trực tiếp sàn Zaif (dự kiến trong tháng 11/2017). Sàn Zaif nằm trong TOP 3 sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật
https://themerkle.com/top-4-japanese-cryptocurrency-exchan…/

🔥 3/COMSA không có dung lượng tổng (cap volumn): Điều đặc biệt giống như ETH (xếp thứ 2 trên coinmarketcap) và NEM (xếp thứ 7 trên coinmarketcap), COMSA cũng không có dung lượng tổng. Vì vậy, lượng coin bán được sau đợt ICO chính là dung lượng của coin. Điều này làm cho CMS sau khi lên sàn thì khả năng rất lớn là giá trị tăng lên. 
Hiện tại, sau đợt bán đầu tiên, volumn của COMSA đã vượt 87 triệu USD, tương đương vị trí thứ 6x trên bảng xếp hạng https://coinmarketcap.com/
Chắc chắn sau khi kết thúc ICO, thứ hạng này sẽ còn tăng lên nhiều.

🔥4/Đội ngũ tư vấn và đối tác
COMSA có đội ngũ tư vấn và đối tác rất “khủng”, gồm Chủ tịch, Phó chủ tịch tổ chức NEM (coin NEM), CEO tập đoàn NIPPON, Fisco, Caica, Phó Giám đốc phòng Fintech ngân hàng Mitsubishi UFJ,…Với đội ngũ này, việc CMS tăng giá sau khi ICO gần như được đảm bảo.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay từ bây giờ (Minh luôn khuyến khích bạn dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư, vì đầu tư mang lại nhiều cơ hội lớn nhưng cũng có rủi ro trong đó).
💎 Link ĐĂNG KÝ NGAY http://bit.ly/2zrdO0I

Johnny Thông
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục